Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Những công dụng chưa biết của sữa chua đối với tóc

Không những có công dụng rất tốt trong việc chăm sóc da mà sữa chua còn mang lại những tác dụng không ngờ trong vấn đề ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc nhanh, nuôi dưỡng chân tóc, giúp mái tóc mượt mà… Dưới đây là các công dụng không ngờ của sữa chua đối với tóc của bạn.

Thúc đẩy tóc mọc nhanh

Trong sữa chua có chứa các thành phần khác nhau bao gồm vitamin B5, kali, kẽm, canxi và riboflavin… chúng đều là các chất rất tốt cho cơ thể. Bên cạnh đó, sữa chua còn chứa 1 dưỡng chất vô cùng quan trọng là protein giúp nuôi dưỡng nang tóc và kích thích nang tóc phát triển và từ đó kích thích mọc tóc. Bên cạnh đó những axit lactic có bên trong sữa chua sẽ giúp tăng lưu thông máu lên da đầu, giúp cung cấp máu đến nang tóc, ngăn chặn tóc rụng và kích thích sự phát triển của tóc.Nuôi dưỡng chân tóc

Những thành phần có trong sữa chua như: protein, canxi và cacbonhydrate với hàm lượng vừa đủ giúp bổ sung đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho mái tóc phát triển chắc khỏe và mềm mượt, không chẻ ngọn, khô xơ, loại sạch nấm và vi khuẩn trên da đầu.

Ngăn ngừa tóc rụng

- Những thành phần protein có trong sữa chua giúp thúc đẩy sự phát triển của nang tóc và còn giúp chống lại tóc rụng do nội tiết tố. Bên cạnh đó các vitamin có trong sữa chua cũng giúp nuôi dưỡng và tăng cường độ chắc khỏe cho nang tóc.
- Bạn có thể kết hợp sữa chua với lòng trắng trứng gà thành mặt nạ chăm sóc tóc hoàn hảo giúp ngăn ngừa rụng tóc và giúp tóc bóng mượt, khỏe mạnh.

Giúp mái tóc óng mượt

Dùng sữa chua thoa từ chân tóc đến ngọn tóc và ủ khoảng 10 phút và rửa lại bằng nước sạch. Với cách làm này không những giúp tóc khắc phục hư tổn tóc do thói quen chăm sóc tóc và ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời, mang lại cho các bạn 1 mái tóc mềm mượt và chắc khỏe.
Nhờ vào các dưỡng chất như vitamin B1, B2, B6 và B12 có trong sữa chua sẽ giúp nuôi dưỡng da đầu, giúp mái tóc khỏe mạnh, không bị khô xơ chẻ ngọn và tìm lại sự mềm mượt vốn có.Đấy là những tác dụng bất ngờ của sữa chua trong việc chăm sóc tóc và giảm hẳn tóc gãy rụng. Để có 1 mái tóc đẹp như mơ và nói không với tóc rụng bên cạnh sữa chua, bạn có thể kết hợp sử dụng bộ sản phẩm chăm sóc tóc Hairful của Vitacare USA. Với thành phần từ những thảo dược tự nhiên rất tốt cho tóc Hairful giúp chữa trị và chống lại tóc rụng hiệu quả, phục hồi hư tổn, thúc đẩy mọc tóc và giúp tóc luôn dày và mềm mượt. Hairful là cách chăm sóc tóc đã được các chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu khuyến khích dùng.

Nguồn: http://hairful.com.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét