Thứ Hai, 29 tháng 5, 2017

Đâu là nguyên nhân gây hói đầu ở nam giới


Nam giới thường bị hói đầu nhiều hơn nữ giới. Vậy, điều nam giới cần làm để tránh hói đầu là gì? Đó chính là tìm ra nguyên nhân gây hói đầu và cách chữa hói đầu - kích thích tóc mọc dày trở lại. Nên dùng phương pháp dân gian hay thuốc mọc tóc nhanh nhất?


Dưới đây là 2 nguyên nhân chính gây nên chứng hói đầu ở cả nam lẫn nữ gioi.


Một trong những nguyên nhân lớn gây hói đầu là do nội tiết hoocmon thay đổi. Cũng có thể do tâm lý căng thẳng, stress. Còn có thể do quá trình sinh nở ở phụ nữ hay độ tuổi mãn dục ở nam giới. Ngoài ra còn do dùng các hóa chất trong trị liệu bệnh hoặc do gen di truyền….
Hói đầu từ yếu tố bên trong như dùng hóa chất độc hại từ môi trường làm việc, sử dụng nguồn nước ô nhiễm, bụi bẩn, dị ứng thuốc hoặc dị ứng các hóa mỹ phẩm dùng khi làm đẹp tóc như: thuốc nhuộm, dầu gội, hấp dầu,..v.v. 


Một khi đã xác định được nguyên nhân, điều bạn cần làm bât giờ là tìm ra các phương pháp chữa hói đầu giúp kích thích tóc mọc trở lại như trước.
Ngày nay, theo truyền miệng - có rất nhiều phương pháp chữa trị dân gian như: dùng các loại bơ, chuối bôi lên đầu,v...v. Hay sử dụng công nghệ cấy ghép tóc. Tuy nhiên, tất cả đều vừa tốn thời gian và tiền của. Đặc biệt đối với chị em hay các anh làm văn phòng lại càng không có thời gian thực hiện điều này. Do đó, cách tốt nhất để chữa hói đầu chính là sử dụng các loại thuốc mọc tóc chữa hói đầu sẽ hiệu quả hơn.


 


Một sản phẩm chữa bệnh rụng tóc hói đầu, giúp kích thích mọc tóc có nguồn gốc từ thảo dược. An toàn, hiệu quả khi sử dụng, không kích ứng da, kể cả làn da nhạy cảm. Đó chính là Hairful - Thuốc chữa hói đầu hiệu quả nhất hiện nay dành cho cả nam lẫn nữ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét